Top 8 kiểu tóc nữ ngắn ngang vai đẹp nhất hiện nay

Theo xu hướng tóc những năm gần đây, những kiểu tóc ngắn vẫn luôn giữ được vị trí đầu của mình trong bảng xếp hạng. Nhưng nếu chỉ đơn giản là một mái tóc ngắn ngang vai thì có vẻ “hơi ngố” do đó hãy cùng khám phá top 8 những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp nhất hiện nay để làm mới cho mái tóc ngắn đơn giản của bạn nhé!

0
776
Top 8 kiểu tóc nữ ngắn ngang vai đẹp nhất hiện nay

Tóc xoăn sóng nhẹ nhàng

Hãy bỏ ngay ý nghĩ rằng tóc xoăn sóng chỉ dành cho những cô nàng tóc dài nhé bởi tóc ngắn cũng “bon chen” thoải mái. Một cô nàng cá tính nhưng vẫn đằm thắm dịu dàng thì đừng bỏ qua kiểu tóc trẻ trung này.

Một kiểu tóc được uốn sóng nhẹ nhàng kết hợp với một chút xù rối sẽ ngay lập tức làm thay đổi diện mạo của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể làm mới thêm mái tóc bằng một chút màu nhuộm nổi bật như màu xám hay ghi, chắc chắc gương mặt của bạn sẽ trẻ và trắng hơn rất nhiều.

Mái tóc xoăn ngắn nhẹ nhàng
Mái tóc xoăn ngắn nhẹ nhàng

Tóc ngang vai uốn xù

Với những mái tóc ngắn mỏng và một gương mặt nhỏ nhắn thì một mái tóc ngang được uốn xù sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Khi mái tóc được uốn xù khuôn mặt của bạn nhìn sẽ lớn hơn đôi chút và mái tóc cũng dày dặn hơn bình thương. Hơn nữa, đây còn là một trong những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp nhất hiện nay mà ai cũng mong muốn được sở hữu.

Mái tóc uốn xù
Mái tóc uốn xù

Tóc ngắn ngang vai rẽ ngôi

Nếu như bạn đã “ngán ngẩm” với một mái tóc ngắn với mái dài hay mái thưa thì hãy “thử sức” với một mái tóc ngắn được uốn cụp đuôi và rẽ ngôi nhé. Với mái tóc này không những bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian cho việc chăm sóc mà còn mang lại sự trẻ trung bất ngờ cho bạn đó.

Tóc ngắn ngang vai rẽ ngôi
Tóc ngắn ngang vai rẽ ngôi

Tóc ngắn ngang vai không uốn

Bên cạnh những mái tóc được làm một cách kỹ càng thì một mái tóc ngang vai để tự nhiên lại có tác dụng thu hút người khác nhiều hơn bạn tưởng tượng đó. Đây có lẽ là kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp nhất hiện nay mà vô cùng đơn giản trong cách làm.

Đương nhiên, nếu bạn muốn sở hữu mái tóc này thì phải đảm bảo mái tóc hiện tại của bạn là một mái tóc đạt chuẩn nhé bởi nếu một mái tóc quá khô hay bù xù thì sẽ gây tác dụng ngược đó.

Tóc ngắn ngang vai không uốn
Tóc ngắn ngang vai không uốn

Tóc ngắn ngang vai bấm phồng

Với những bạn gái có khuôn mặt dài hay mặt hình trái tim thì đừng bỏ qua kiểu tóc ngắn ngang vai bấm phồng này nhé. Kiểu tóc này không những mang lại sự trẻ trung, trong sáng cho người sở hữu mà còn mang lại nét nữ tính và dịu dàng.

Xem thêm: Các mẫu tết tóc đan tóc cột tóc đẹp nhất hiện nay

Tóc ngắn bấm phồng nữ tính
Tóc ngắn bấm phồng nữ tính

Tóc bob ngang vai

Với những bạn gái cá tính và có khuôn mặt tròn dễ thương thì hãy tham khảo ngay kiểu tóc bob ngang vai này nhé. Với các bạn có khuôn mặt bầu bĩnh thương sợ mái tóc ngang vai sẽ làm cho khuôn mặt thêm phần “phúc hậu” nhưng thực tế kiểu tóc bob này sẽ mang lại cho bạn một vẻ đẹp tuyệt đối với khuôn mặt nhỏ gọn hơn. Ngoài ra với những gương mặt khác cũng có thể sở hữu mái tóc thần thánh này nhé.

Tóc bob ngang vai cho cô nàng cá tính
Tóc bob ngang vai cho cô nàng cá tính

Tóc ngang vai bồng bềnh

Những cô gái yêu sự lãng mạn và sự dịu dàng thì một mái tóc ngắn ngang vai bồng bềnh thật sự là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Mẫu tóc ngang vai này có thể làm hài lòng bất kì gương mặt khó tính nào. Hơn nữa, đây cũng được coi là mẫu tóc dành cho mọi lứa tuổi và công việc nên bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu tóc này.

Tóc ngang bồng bềnh nhẹ nhàng
Tóc ngang bồng bềnh nhẹ nhàng

Tóc ngang vai cắt lớp

Đối với những cô nàng yêu thích sự phá cách thì một mái tóc cắt theo lớp sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng. Với mái tóc này bạn có thể thỏa thích phá cách bằng việc lựa chọn một màu tóc nhuộm mà mình yêu thích để làm mới bản thân.

Mái tóc ngắn cắt theo lớp
Mái tóc ngắn cắt theo lớp

Nếu như bạn đã, đang và sẽ sở hữu một mái tóc ngắn ngang vai và phân vân về cách lựa chọn một kiểu tóc phù hợp cho mái tóc của mình thì hãy tham khảo ngay những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp nhất hiện nay ở trên nhé!

Nam Anh
Asia Soft trang tin tức chuyên cung cấp thông tin về công nghệ, sức khỏe, làm đẹp cho Nam và Nữ và nhiều kinh nghiệm hay khác. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ đều được qua nghiên cứu kỹ và tổng hợp chia sẻ từ các chuyên gia. Rất mong bạn đọc sẽ có nhiều đóng góp để giúp nội dung bài viết bổ ích nhất với mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here