Tiêm filler nâng mũi – Tại sao không?

Đa phần người châu Á thường có dáng mũi không cao, mũi tẹt khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống. Chính vì vậy nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để nâng mũi và có vẻ đẹp tự tin hơn.

0
479
Tiêm filler nâng mũi - Tại sao không?

Tuy nhiên xu hướng chọn lựa của rất nhiều chị em hiện nay là nâng mũi bằng chất làm đầy filler. Vậy nâng mũi cao bằng filler là gì? Bạn có nên tiêm filler để nâng mũi cao hay không? Dưới đây là một vài thông tin để bạn có thể tìm hiểu kỹ và đưa ra quyết định cho riêng mình.

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler là gì?

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler là phương pháp đơn giản, không cần đụng chạm đến dao kéo nhưng vẫn giúp chúng ta có được một chiếc mũi cao, thon gọn đẹp tự nhiên. Phương pháp này được thực hiện đơn giản. các bác sĩ sẽ thực tiêm chất làm đầy vào vùng mũi đã xác định từ trước, giúp mũi cao lên và đầy đặn hơn.

Mũi sau khi nâng bằng chất làm đầy filler
Mũi sau khi nâng bằng chất làm đầy filler

Khi tiêm mũi cao dáng S line, tỉ lệ chất làm đầy cần tiêm vào bao nhiêu sẽ được các bác sĩ tính toán kỹ để đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Hơn nữa, thành phần chính của chất làm đầy là Hyaluronic acid với 98% là nước muối sinh lý, có mức độ tương thích cao với cơ thể con người, vì vậy rất an toàn và không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Xem thêm: Chất làm đầy filler là gì?

Ưu điểm khi nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler

Một số ưu điểm của nâng mũi cao bằng filler có thể nêu ra để giúp chúng ta giải đáp thắc mắc có nên tiêm filler không, đó chính là:

Có nên nâng mũi bằng chất làm đầy filler
Có nên nâng mũi bằng chất làm đầy filler
  • Không xâm lấn, cắt rạch: Nâng mũi tiêm filler là một phương pháp làm cao mũi mà không cần động chạm dao kéo do sử dụng mũi tiêm chuyên dụng.
  • Không đau: Trước khi tiêm filler nâng mũi, các bác sĩ sẽ thực hiện tiêm tê vùng mũi nên người làm tạm thời mất cảm giác vùng mũi, quá trình tiêm filler sẽ không còn đau đớn gì.
  • Không lo nguy cơ bị sẹo: Những mũi tiêm siêu nhỏ nên sẽ không có nguy cơ tạo sẹo, tình trạng sưng nề sau tiêm cũng rất nhẹ nhàng tùy cơ địa từng người.
  • Thời gian thực hiện nhanh: Một ca nâng mũi tiêm filler diễn ra chỉ khoảng 15 phút
  • Hiệu quả tức thì: Ngay sau khi tiêm xong, chúng ta dễ dàng nhận ra sự khác biệt của nâng mũi, dáng mũi sẽ có biến đổi tức thì nhờ tác động của tiêm filler nâng cao mũi.
Trước và sau khi nâng mũi bằng tiêm filler
Trước và sau khi nâng mũi bằng tiêm filler
  • Hồi phục nhanh: Do không gây xâm lấn, cắt rạch nên người làm sớm có được dáng mũi mới đẹp tự nhiên.
  • An toàn: Các loại filler đã được kiểm định của các tổ chức y tế nên đảm bảo độ an toàn cho người dùng.

Đó là những lý do để nhiều người có cái nhìn thiện cảm với phương pháp nâng mũi tiêm filler và ủng hộ phương pháp này khi được hỏi có nên tiêm filler nâng mũi không?

Khuyết điểm khi tiêm filler để nâng mũi

Bên cạnh ưu điểm, bạn cũng cần lưu ý thêm một số nhược điểm của nâng mũi bằng tiêm filler để có quyết định đúng nhất:

Một trong những nhược điểm lớn nhất của nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy mà cụ thể là nâng mũi bằng filler đó là thời gian duy trì. Nếu như với phương pháp nâng mũi phẫu thuật, chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ được tồn tại dài lâu thì sau khi tiêm chất làm đầy, khoảng 9 – 12 tháng thì mũi bạn sẽ trở lại với hình dáng ban đầu, nếu muốn nâng cao mũi bạn phải đi tiêm lại.

Sau một thời gian bạn phải đi tiêm lại
Sau một thời gian bạn phải đi tiêm lại

Tiêm mũi cao bằng filler chỉ mang lại thẩm mỹ cao nhất trong trường hợp mũi đã cân đối, chỉ cần nâng cao đầu mũi và sống mũi lên thì sẽ đẹp, còn trong những trường hợp khác, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy không cho hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Vậy nên, nếu mũi bạn không đều, cánh mũi to bè, mũi quá thấp tẹt…, nâng mũi phẫu thuật sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn. Đến đây, thì có lẽ các chị em đã có thêm thông tin để có thể quyết định có nên nâng mũi bằng chất làm đầy filler cho mình hay không rồi đúng không nào.

Nam Anh
Asia Soft trang tin tức chuyên cung cấp thông tin về công nghệ, sức khỏe, làm đẹp cho Nam và Nữ và nhiều kinh nghiệm hay khác. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ đều được qua nghiên cứu kỹ và tổng hợp chia sẻ từ các chuyên gia. Rất mong bạn đọc sẽ có nhiều đóng góp để giúp nội dung bài viết bổ ích nhất với mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here