Tiêm Filler làm đầy má hóp không cần phẫu thuật

Sở hữu một khuôn mặt tròn đầy, thon gọn là mơ ước của đại đa số chị em phụ nữ. Tuy nhiên, có một số chị em lại khổ sở với khuyết điểm của khuôn mặt, đó là má hóp. Tiêm filler làm đầy má hóp trở thành cứu cánh dành cho phái đẹp, tạm biệt khuyết điểm má hóp giúp khuôn mặt tròn đầy, tự tin và tươi trẻ hơn.

0
443
Tiêm Filler làm đầy má hóp không cần phẫu thuật

Lý do nên tiêm filler làm đầy má hóp

Tiêm filler làm đầy má hóp giúp khắc phục khuyết điểm má hóp, được yêu thích hiện nay
Tiêm filler làm đầy má hóp giúp khắc phục khuyết điểm má hóp, được yêu thích hiện nay

Má hóp vốn là một khuyết điểm của gương mặt. Đó có thể là do sẹo lõm để lại nhưng cũng có thể là dấu hiệu của tuổi tác, của bệnh tật hoặc là chế độ giảm cân quá đà làm cho khuôn mặt bị hõm sâu và hốc hác. Tìm kiếm phương pháp làm căng má không phẫu thuật là điều rất nhiều chị em quan tâm tới.

phương pháp làm đầy má bằng filler đang trở nên phổ biến, và được yêu thích hiện nay. Chỉ với 15 phút, không phẫu thuật, không gây đau đớn giúp bạn khắc phục khuyết điểm của má hóp, mang đến khuôn mặt tươi trẻ và thon gọn.

Tiêm filler căng đầy má hóp áp dụng cho các trường hợp người có má hóp do yếu tố di truyền, người có má hóp do sẹo lõm để lại hoặc là những người má lệch hay má bị hóp do tai nạn gia thông.

Tiêm filler má hóp là gì?

Tiêm filler làm đầy má hóp là việc tiến hành tiêm vào vùng má chất làm đầy, để sở hữu một khuôn mặt đầy đặn
Tiêm filler làm đầy má hóp là việc tiến hành tiêm vào vùng má chất làm đầy, để sở hữu một khuôn mặt đầy đặn

Tiêm filler làm đầy má hóp là phương pháp thẩm mỹ đang được ưa chuộng. Vậy thực chất của phương pháp làm đẹp này là gì ?

Tiêm filler căng má thực chất là một quá trình bác sỹ thẩm mỹ tiêm một chất làm đầy vào vùng má hóp. Với tác dụng nâng mô vùng má nhờ đó vùng má trở nên cao hơn, giúp khắc phục được những khuyết điểm má hóp.

Tiêm má baby (hay còn gọi là làm đầy má hóp) trở thành một giải pháp vô cung hoàn hảo, để giúp mọi người sở hữu một đôi má phúng phính giống như đôi má của em bé trong thời gian 15 phút.

Hiện nay, tiêm filler làm đầy má có sử dụng hai chất làm đầy phổ biến, đó là chất làm đầy nhân tạo và mỡ tự thân.

Chất làm đầy nhân tạo
Chất làm đầy nhân tạo

Với loại chất làm đầy nhân tạo : Làm đầy má hóp tự nhiên bằng các chất làm đầy nhân tạo như Radiesse, Restylane, Aquamid, Polyacrylamid hydrogen theo đánh giá cho kết quả thẩm mỹ kéo dài trong khoảng thời gian từ 6 tháng cho đến 5 năm, tất nhiên mỗi loại chất làm đầy khác nhau cho thời gian kéo dài không giống nhau.

Các sản phẩm thuộc nhóm làm đầy này có thành phần giống như axit hyaluronic, là một loại axit vốn có sẵn trong cơ thể con người. Do đó phương pháp làm đầy má hóp này được đánh giá là an toàn và hiệu quả.

Một ưu điểm nổi bật khi tiêm chất làm đầy má hóp nhân tạo đó là cho kết quả rất nhanh chóng, gần như sau khi tiến hành tiêm.

Làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân
Làm đầy má hóp bằng mỡ tự thân

Đối với chất làm đầy mỡ tự thân : Đây được xem là phương pháp làm căng má bằng filler rất lý tưởng. Không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đảm bảo về hiệu quả. Bởi chất làm đầy này lấy từ mỡ của bản thân chúng ta. Các tế bào mỡ này sau khi cấy vào vùng má, sẽ giúp nuôi dưỡng các tế bào ở khu vực gần đó. Nhờ đó hiệu quả mang lại gần như là vĩnh viễn.

Một ưu điểm của phương pháp làm đầy má không phẫu thuật này, đó là không chỉ có tác dụng nâng má hóp mà với lượng mỡ lấy từ cơ thể, còn giúp vóc dáng được cải thiện một cách rất đáng kể.

Chi phí làm đầy má hóp bằng tiêm filler không phẫu thuật

Chi phí làm đầy má hóp bằng filler còn phụ thuộc vào chất filler và số lượng mỡ sử dụng
Chi phí làm đầy má hóp bằng filler còn phụ thuộc vào chất filler và số lượng mỡ sử dụng

Cách làm cho khuôn mặt đầy đặn bằng cách tiêm filler giúp khắc phục tình trạng má hóp, là cách làm được rất nhiều chị em quan tâm tới hiện nay. Và tất nhiên giá cả cũng là một điều không nên bỏ qua nếu muốn thực hiện tiêm filler để nâng má.

Vậy giá căng má bằng cách tiêm filler là bao nhiêu ? Vì tiêm filler căng má có hai loại chất làm đầy nhân tạo và mỡ tự thân, do đó giá cả của hai phương pháp này cũng khác nhau.

Đối với chất filler nhân tạo, giá làm đầy má filler không phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào chất filler sử dụng, liều lượng là bao nhiêu cc.

Đối với mỡ tự thân, thì giá làm đầy má sẽ phụ thuộc vào số lượng mỡ cần cấy. Do đó để biết chính xác về giá cả, bạn có thể  tới cơ sở thẩm mỹ Lông Mày Đẹp Kiwi để được thăm khám và tư vấn.

Nam Anh
Asia Soft trang tin tức chuyên cung cấp thông tin về công nghệ, sức khỏe, làm đẹp cho Nam và Nữ và nhiều kinh nghiệm hay khác. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ đều được qua nghiên cứu kỹ và tổng hợp chia sẻ từ các chuyên gia. Rất mong bạn đọc sẽ có nhiều đóng góp để giúp nội dung bài viết bổ ích nhất với mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here