Tiêm filler độn cằm có ảnh hưởng tới sức khoẻ hay không?

Đa phần người sở hữu chiếc cằm thiếu hoàn hảo cũng đều mong mình có được vẻ đẹp tự nhiên mà không gây đau đớn vì những cuộc phẫu thuật nguy hiểm, thì tiêm fiiler độn cằm chính là giải pháp thích hợp nhất.

0
2126
Tiêm filler độn cằm có ảnh hưởng tới sức khoẻ hay không?

Tiêm fiiler độn cằm là một trong các hình thức độn cằm không phẫu thuật, cắt rạch được ưa chuộng nhất hiện na nay. Khác với những phương pháp độn cằm khác thì các phương pháp tiêm filler độn cằm được nhiều chị em lựa chọn vì  rất nhiều điểm mạnh nổi bật thích hợp với người sợ phẫu thuật, sợ đau, ít gây ra các hệ quả nguy hiểm.

Tuy nhiên nhiều chị em lại lo lắng về việc tiêm filler có nguy hiểm không, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin cho các chị em tham khảo trước lúc đưa ra quyết định nhé!

Tiêm filler độn cằm là gì?

Bác sỹ sẽ tiêm 1 lượng filler vừa đủ vào phần cằm, giúp cằm trở nên thon gọn, thanh thoát
Bác sỹ sẽ tiêm 1 lượng filler vừa đủ vào phần cằm, giúp cằm trở nên thon gọn, thanh thoát

Tiêm filler độn cằm là việc các bác sĩ thẩm mỹ dùng Filler (chất làm đầy) để đưa vào trong phần cằm thông qua việc  tiêm trực tiếp vào cằm, nhằm mục đích tạo dáng cằm thanh thoát, đẹp tự nhiên dành cho bạn. Để thực hiện thẩm mỹ này, bác sỹ sẽ cần thăm khám khách hàng trước nhằm xác định mức độ thích hợp về sức khoẻ cũng như là hiện trạng của cằm.

Filler được cấu tạo từ Acid Hyaluronic (HA) –  giống như một chất tự nhiên hiện hữu trong cơ thể người, được sử dụng để tiêm vào da nhờ một lượng rất nhỏ qua loại kim chuyên biệt. Chất gel sẽ lập tức hình thành một khối mô dày để tạo hình cằm, tạo ra đường cong mà chẳng cần phẫu thuật, trẻ hóa cho nhan sắc của con người , xóa bỏ các nếp nhăn, làn da thêm căng mịn, tràn đầy sức sống hơn.

Biện pháp này cũng được nhận định là an toàn, không dị ứng cùng đau đớn nên chẳng cần kiểm tra dị ứng. Tại Việt Nam thì  chất làm đầy Restylane, Juvederm với Radiess đã được Bộ Y tế cấp phép nhập khẩu cùng cho phép lưu hành.

Xem thêm: Chất làm đầy filler là gì

Tiêm filler là phương pháp làm đẹp đã được Bộ Y Tế cấp phép
Tiêm filler là phương pháp làm đẹp đã được Bộ Y Tế cấp phép
  • Tiêm filler cằm giữ được bao lâu có hại không? Chất làm đầy chuẩn chính hãng được hình thành từ Acid Hyaluronic (HA) –  giống một chất tự nhiên có mặt trong cơ thể người, cho nên chúng vô hại. Thông thường, chiếc cằm mới sẽ có độ tuổi khoảng 6-12 tháng, có thể sẽ ngắn hơn hay lâu hơn tùy theo từng trường hợp.
  • Tiêm filler cằm giá bao nhiêu? Phụ thuộc vào lượng filler bạn dùng (dao động từ 3-10 triệu đồng)
  • Tiêm filler cằm cần bao nhiêu cc? Thường sẽ mất khoảng từ 1-3cc

Xem thêm: Mách bạn bí quyết sở hữu khuôn cằm V-line không cần phẫu thuật

Tiêm filler có ảnh hưởng gì không?

Filler được cấu tạo từ các hạt ngậm nước HA nên có tính an toàn cao với người sử dụng
Filler được cấu tạo từ các hạt ngậm nước HA nên có tính an toàn cao với người sử dụng

Trong những chủng chất làm đầy filler chuẩn chính hãng thì chế phẩm filler với cấu tạo từ HA được đánh giá rất cao và được nhiều người ưa chuộng hơn cả bởi độ tương thích về sinh học với cơ thể cao cùng sự an toàn.

Thời gian tiến hành chỉ khoảng 5-15 phút nhờ phương pháp tiêm trực tiếp lên vùng điều trị mà chẳng cần bôi tê, chẳng cần kiểm tra dị ứng trước đó vì filler được khẳng địng là rất an toàn, không gây dị ứng và chẳng hề đau đớn. Dễ dùng, không gây dị ứng, lại sở hữu công dụng làm đẹp mau chóng, TIÊM CẰM V LINE BẰNG FILLER hứa hẹn sẽ là một hình thức thẩm mỹ được ưa chuộng tại tương lai.

Trái ngược với những chất làm đầy filler chuẩn chính hang được sử dụng để tiêm fiiler độn cằm là những loại chất làm đầy chẳng rõ nguồn gốc. Việc sử dụng chất làm đầy chưa rõ nguồn gốc sẽ khiến khuôn mặt của bạn gặp biến dạng thay vì có được một khuôn mặt hoàn hảo như mong muốn. Ngày càng xuất hiện nhiều vụ biến chứng nghiêm trọng bởi tiêm chất làm đầy chẳng rõ nguồn gốc ở nhiều cơ sở thẩm mỹ.

Tiêm Filler không rõ nguồn gốc để lại những hậu quả khủng khiếp
Tiêm Filler không rõ nguồn gốc để lại những hậu quả khủng khiếp

Hầu hết những cơ sở này đều sẽ quảng cáo bằng lời có cánh về công dụng của chất làm đầy filler đồng thời cam kết cơ sở mình sở hữu giấy phép và các bác sĩ  với chuyên môn cao. Những cơ sở này không sử dụng các loại filler đã được cấp chứng nhận từ FDA Hoa Kỳ mà chỉ là những chất làm đầy chẳng rõ xuất xứ được tạo ra từ silicon lỏng. Mặc dù biết thế song nhiều chị em vì ham mê làm đẹp nên vẫn cố thực hiện và nhận hậu quả vô cùng khủng khiếp.

Theo ý kiến từ chuyên gia thẩm mỹ, có nên tiêm fiiler độn cằm không thì còn phụ thuộc vào quan điểm mỗi người. Nếu như đã  chọn filler để độn cằm thì bạn nên phải xác định thường xuyên phải tiêm lại để giữ được kết quả thẩm mỹ.

Nam Anh
Asia Soft trang tin tức chuyên cung cấp thông tin về công nghệ, sức khỏe, làm đẹp cho Nam và Nữ và nhiều kinh nghiệm hay khác. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ đều được qua nghiên cứu kỹ và tổng hợp chia sẻ từ các chuyên gia. Rất mong bạn đọc sẽ có nhiều đóng góp để giúp nội dung bài viết bổ ích nhất với mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here