Người có mắt 3 mí vận mệnh sẽ như thế nào?

Trong nhân tướng học, đôi mắt của một người có ảnh hưởng lớn đến số mệnh tương lai của người đó. Vậy người có mắt ba mí thì vận mệnh ra sao? Hãy cùng xem tướng số người có ba mí mắt nhé!

0
4191
Người có mắt 3 mí vận mệnh sẽ như thế nào?

Đôi mắt đứng đầu trong Ngũ quan là điểm gây chú ý đầu tiên trên khuôn mặt. Người ta ví đôi mắt như cửa sổ tâm hồn, qua đôi mắt có thể đọc vị tính cách và cả vận số cuộc đời của một người. Mỗi người lại sở hữu một đôi mắt có đặc điểm khác nhau như mắt 1 mí, mắt 2 mí, mắt 3 mí, và mắt nhiều mí. Vậy đối với những người mắt 3 mí sẽ có vận mệnh như thế nào? Mắt ba mí nói lên điều gì?

Mắt ba mí được cho là khiếm khuyết không hoàn hảo của đôi mắt
Mắt ba mí được cho là khiếm khuyết không hoàn hảo của đôi mắt

Mắt 3 mí có do đâu?

Mắt 3 mí là hiện tượng mắt có nhiều hơn 3 nếp gấp mí chồng lên nhau. Mắt 3 mí có thể do bẩm sinh, khi cơ nâng mi yếu không thể nâng đỡ được các nếp mí. Ngoài ra, theo thời gian, tuổi tác cao hơn và môi trường sinh hoạt, phần da mí mắt sẽ trùng xuống, có nhiều mỡ thừa hơn khiến cơ nâng mi suy yếu tạo nên mắt ba mí hoặc thậm chí là mắt nhiều mí.

Những người sở hữu mắt 3 mí thường không được tươi tắn, rạng rỡ
Những người sở hữu mắt 3 mí thường không được tươi tắn, rạng rỡ

Bởi vì mắt 3 mí được cho là khiếm khuyết không hoàn hảo của đôi mắt nên những người có mắt 3 mí thường không được rạng rỡ,  tự tin trước đám đông. Việc xem tướng mí mắt mắt 3 mí cũng phản ánh đúng phần nào về cuộc đời của người chủ sở hữu.

Mắt ba mí nói lên điều gì?

Xem tướng mắt 3 mí chỉ ra rằng những người sở hữu mắt 3 mí thường có tính cách trầm lựng, ít nói, sống nội tâm nhiều. Họ cũng không phải là tuýp người chủ động kết giao bạn bè. Họ thụ động trong một mối quan hệ, không nói nhiều.

Mắt 3 mí ảnh hưởng đến tính cách và vận số cuộc đời của chủ nhân
Mắt 3 mí ảnh hưởng đến tính cách và vận số cuộc đời của chủ nhân

Một phần vì tự ti về ngoại hình nên những người mắt ba mí cũng gặp nhiều trắc trở trong tình duyên. Họ ít có sức hút với người khác phái và hay gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mẫu người bạn đời phù hợp. Những người mắt 3 mí cũng không thuận lợi trong con đường sự nghiệp. Họ phải cố gắng nhiều hơn để đạt được một thành tựu nhưng cũng không cao.

Rõ ràng mắt 3 mí trong xem tướng gây nhiều khó khăn, trắc trở cho cuộc sống, công danh sự nghiệp và tình duyên của chủ sở hữu. Vì thế, nhiều người đã tìm cách khắc phục nhược điểm này của đôi mắt để sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên và tiến tới cải biến vận mệnh cuộc đời của mình.

Làm thế nào để khắc phục nhược điểm mắt 3 mí?

Bấm mí mắt hoặc cắt mí mắt để khắc phục nhược điểm mắt 3 mí
Bấm mí mắt hoặc cắt mí mắt để khắc phục nhược điểm mắt 3 mí

Để khắc phục mắt 3 mí, phái đẹp có thể sử dụng kích mí, dán mí hoặc trang điểm mắt để sở hữu một đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên. Phương pháp này đơn giản nhưng không lâu dài và tốn nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày cho hội chị em. Đặc biệt đối với phái nam, phương pháp này không áp dụng được.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc phát triển đã đưa ra hai giải pháp đơn giản mà hiệu quả có thể khắc phục mắt 3 mí là nhấn mí, bấm mí mắt và cắt mí mắt. Tùy vào tình trạng mắt và độ tuổi của mỗi người để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Nếu tuổi đời còn trẻ, phần da mí mắt chưa bị chùng hoặc có mỡ thừa thì có thể lựa chọn phương pháp nhấn mí, bấm mí mắt Hàn Quốc. Nếu trên 30 tuổi và phần da mí mắt đã xuất hiện mỡ thừa và bị chùng xuống thì nên sử dụng phương pháp cắt mí mắt

Mắt ba mí trong nhân tướng học không mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho người chủ sở hữu vì thế việc tìm đến các thủ thuật khắc phục mắt 3 mí được nhiều bạn trẻ lựa chọn ngày nay. Nếu bạn cũng không may mắn sở hữu một đôi mắt 3 mí chưa được hoàn hảo thì hãy tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp (bạn có thể tham khảo địa chỉ Lông Mày Đẹp KIWI của Kiwi Ngô Mai Trang) để nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên nhé!

Nam Anh
Asia Soft trang tin tức chuyên cung cấp thông tin về công nghệ, sức khỏe, làm đẹp cho Nam và Nữ và nhiều kinh nghiệm hay khác. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ đều được qua nghiên cứu kỹ và tổng hợp chia sẻ từ các chuyên gia. Rất mong bạn đọc sẽ có nhiều đóng góp để giúp nội dung bài viết bổ ích nhất với mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here