Luật Thiên Di: Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

0
264
Luật Thiên Di: Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu nhằm đưa sản phẩm mỹ phẩm của bạn được lưu hành hợp pháp trên thị trường, đến với chúng tôi bạn sẽ được chuyên viên của Luật Thiên Di tư vấn miễn phí, Luật Thiên Di tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sẽ giải quyết được mọi khó khăn, vướng mắc.

Bạn phải chuẩn bị những giấy tờ gì, hồ sơ, quy trình công bố mỹ phẩm ra sao đều được Luật Thiên Di giải đáp và hướng dẫn tận tình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm của Luật Thiên Di chỉ cần cung cấp những giấy tờ cần thiết, Luật Thiên Di sẽ đại diện hoàn thành thủ tục công bố giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, giảm thiểu rủi do pháp lý.

Công bố mỹ phẩm là thế mạnh của Luật Thiên Di, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết có kinh nghiệm, chuyên môn sâu về công bố lưu hành sẽ giải quyết khó khăn cho khách hàng. Với kinh nghiệm gần 10 năm Luật Thiên Di tư tin thực hiện công bố sản phẩm mỹ phẩm trong thời gian nhanh nhất.

Tại sao phải công bố lưu hành mỹ phẩm ?

Ngày nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều những mỹ phẩm được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan, Pháp… Tuy nhiên những sản phẩm đó có được đảm bảo an toàn cho người sử dụng hay không ? Thì trước khi lưu hành các cá nhân, doanh nghiệp phải khai báo thông tin sản phẩm với cơ quan nhà nước để chắc chắn rằng sản phẩm đó được an toàn thì mới có thể thông quan hàng hóa lưu hành rộng rãi trên thị trường

Hệ Thống văn bản:

1. Thông tư 06/2011/TT-BYT quy định về quản lý mỹ phẩm
2. Hiệp định về hệ thống hòa hợp Asean trong quản lý Mỹ phẩm.
3. Nghị định 43/2017/NĐ-CP của Chính phủ về nhãn hàng hóa.
4. Công văn 6577/QLD-MP năm 2015 cập nhật quy định về các chất dùng trong mỹ phẩm do Cục Quản lý Dược ban hành.
5. Công văn 1609/QLD-MP năm 2012 về hướng dẫn phân loại hàng hóa mỹ phẩm, công bố tính năng mỹ phẩm.
6. Công văn số 135/QLD-MP ngày 06/01/2012 của Cục quản lý Dược về việc thực hiện CGMP-ASEAN trong sản xuất mỹ phẩm.
7. Thông tư 277/2016/TT-BTC quy định chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm.

Tài liệu cần thiết cho việc công bố mỹ phẩm

Tài liệu cần thiết cho việc công bố mỹ phẩm

Theo quy định của pháp luật thì các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường có trách nhiệm công bố sản phẩm mỹ phẩm tại Cục Quản lý Dược Việt Nam trước khi đưa sản phẩm ra lưu hành trên thị trường.

Tổ chức, cá nhân này chỉ được phép đưa sản phẩm ra thị trường sau khi đã công bố và có số tiếp nhận bản công bố mỹ phẩm của Cục Quản lý Dược Việt Nam và chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả của sản phẩm mỹ phẩm đưa ra thị trường và phải tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Tư vấn về quy định công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

– Luật Thiên Di tư vấn quy định về công bố mỹ phẩm;
– Tư vấn về việc chuẩn bị hồ sơ công bố mỹ phẩm;
– Tư vấn về các thủ tục công bố mỹ phẩm nhập khẩu;
– Tư vấn cách ghi phiếu, ghi nhãn khi công bố mỹ phẩm;
– Tư vấn về quy trình, các bước thực hiện việc công bố mỹ phẩm như thế nào?
– Luật Thiên Di tư vấn mọi vấn đề liên quan đến công bố mỹ phẩm cho các bạn.

Công việc Luật Thiên Di thực hiện công bố mỹ phẩm

Công việc Luật Thiên Di thực hiện công bố mỹ phẩm

Tư vấn các vấn đề pháp lý trước khi thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm;

– Tư vấn các thủ tục xin giấy phép công bố mỹ phẩm;
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin giấy phép công bố mỹ phẩm;
– Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

Kiểm tra đánh giá tính hợp pháp của tài liệu, hồ sơ và tư vấn cho khách hàng hoàn thiện một cách đúng nhất với cơ quan có thẩm quyền;

– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của Luật Thiên Di sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
– Hướng dẫn chi tiết việc hoàn thiện các giấy tờ của nước ngoài phù hợp với quy định của từng quốc gia.
– Luật Thiên Di đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

Đại diện và thực hiện thủ tục cho khách hàng với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Luật Thiên Di sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin giấy phép công bố mỹ phẩm cho khách hàng;
– Đại diện khách hàng nộp hồ sơ , theo dõi và nhận kết quả tại Cục Quản lý Dược của Bộ y tế.
– Đại diện cho khách hàng giao dịch với cơ quan nhà nước trong quá trình xin giấy phép công bố và kịp thời thông báo cho các bạn.
– Khiếu nại quyết định từ chối cấp giấy phép (Nếu có);

Tư vấn khách hàng sau Công bố mỹ phẩm

– Sau khi hoàn thành việc công bố, Luật Thiên Di sẽ tiếp tục hướng dẫn khách hàng danh mục Hồ sơ PIF (Product information file) từ Nhà sản xuất để hoàn thiện hồ sơ hậu kiểm.
– Căn cứ theo thông tư 06/2011/BYT thì việc Doanh nghiệp được cấp số công bố chỉ là công việc đầu tiên, vì Cục quản lý Dược – Bộ Y Tế chỉ cấp số dựa trên hồ sơ mà Doanh nghiệp tự kê khai và tự chịu trách nhiệm, các cơ quan có thẩm quyền sẽ tiến hành thanh tra và kiểm tra bất kỳ vào thời gian nào sau khi Doanh nghiệp nhập khẩu và đưa sản phẩm vào lưu thông tại thị trường Việt Nam.
– Vì vậy việc quan trọng là Doanh nghiệp phải có được bộ hồ sơ PIF hoàn chỉnh để luôn ở trong tư thế chủ động trước lịch kiểm tra đột xuất của cơ quan có thẩm quyền.
– Hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa theo quy định của Nghị định số 89/2006/NĐ-CP, ngày 30 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ về nhãn hàng hoá.

Yêu cầu hỗ trợ Luật Thiên Di để công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Yêu cầu hỗ trợ Luật Thiên Di để công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Để thực hiện tốt các công việc trên cần đến sự hợp tác tích cực và triệt để của bạn trong việc cung cấp thông tin, số liệu. Đồng thời, Luật Thiên Di luôn trao đổi trực tiếp và đầy đủ các vấn đề phát sinh, đề xuất hướng giải quyết, tư vấn cụ thể từng giải pháp để các bạn cân nhắc, lựa chọn. Trên cơ sở đó, Luật Thiên Di sẽ thực hiện các thao tác nghiệp vụ chuyên môn theo sự thống nhất của các bạn.

Trên đây là nội dung trao đổi sơ bộ của Luật Thiên Di, để biết thêm thông tin chi tiết các bạn đừng ngần ngại liên hệ với Luật Thiên Di. Luật Thiên Di xin chân thành cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng vào các dịch vụ của Công ty cổ phần tư vấn Luật Thiên Di và xin kính chúc Quý công ty lời chúc tốt đẹp nhất.

Lợi ích của khách hàng khi làm công bố mỹ phẩm tại Luật Thiên Di

Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu tại Luật Thiên Di là dịch vụ uy tín, đảm bảo hồ sơ của bạn chính xác và ra giấy phép 5-7 ngày .Luật Thiên Di đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm từ dịch vụ này và đảm bảo hồ sơ của bạn nhanh nhất và uy tín nhất. Với quy trình, hồ sơ, thủ tục công bố mỹ phẩm nhanh gọn, bạn hàng nhập khẩu mỹ phẩm từ nước ngoài về và muốn được lưu hành rộng rãi trong toàn quốc thì trước tiên bạn phải làm giấy phép công bố lưu hành mỹ phẩm. Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu tại Luật Thiên Di với những lợi ích vượt trội như:

– Tư vấn công bố mỹ phẩm miễn phí mọi vấn đề của khách hàng;
– Hỗ trợ doanh nghiệp soạn thảo hồ sơ và chuẩn bị mọi giấy tờ liên quan đến công bố mỹ phẩm;
– Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước.

Công bố mỹ phẩm nhập khẩu hiện nay là quá trình bắt buộc đối với cá nhân, tổ chức khi thực hiện kinh doanh mỹ phẩm . Với dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm, các luật sư sẽ tư vấn cụ thể cho bạn những thông tin, thủ tục cần thiết để có thể xin giấy phép tại Cục Dược. Ngoài ra, các Luật sư cũng sẽ theo dõi, giám sát cũng như theo suốt cùng bạn trong các bước thực hiện việc công bố chất lượng mỹ phẩm nhập khẩu.

Luật Thiên Di nhận công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu của các nước trên thế giới, Với kinh nghiệp gần 10 năm công bố cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ nhanh chóng giải quyết được mọi khó khăn, tháo gỡ rào cản pháp lý để khách hàng đưa sản phẩm của mình ra thị trường đúng pháp luật

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

  • Công Ty Luật Thiên Di
  • Địa chỉ: Số 60 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 0982 020 789 – 0868. 083.683
  • Điện thoại: 028.6293 9377
  • Email: info@luatthiendi.com
  • Website: https://luatthiendi.com
Nam Anh
Asia Soft trang tin tức chuyên cung cấp thông tin về công nghệ, sức khỏe, làm đẹp cho Nam và Nữ và nhiều kinh nghiệm hay khác. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ đều được qua nghiên cứu kỹ và tổng hợp chia sẻ từ các chuyên gia. Rất mong bạn đọc sẽ có nhiều đóng góp để giúp nội dung bài viết bổ ích nhất với mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here