Kiwi mách bạn cách vẽ chân mày 3D hợp với từng khuôn mặt

0
395
Kiwi mách bạn cách vẽ chân mày 3D hợp với từng khuôn mặt

Dáng chân mày là một trong những điểm nhấn của gương mặt, vào từng thời thì dáng chân mày có sự thay đổi khác nhau. Nếu bạn vẫn chưa biết làm thế nào để tạo dáng chân mày đẹp và hợp với khuôn mặt hãy cùng tham khảo qua vài cách vẽ chân mày 3D như sau đây nhé.

Cách vẽ chân mày 3D phù hợp với gương mặt của bạn

Nếu bạn lựa chọn được dáng vẽ chân mày thích hợp sẽ tạo được điểm nhấn trên gương mặt mình. Và để giúp các bạn dễ dàng chọn ra được dáng chân mày thích hợp thì tham khảo qua vài cách vẽ chân mày 3D như sau.

Trước khi thực hiện vẽ chân mày các bạn cần chuẩn bị đủ dụng cụ như bút vẽ chân mày, phấn màu vẽ chân mày, chổi lông mềm nhé. Tùy vào từng dáng gương mặt như sau các bạn hãy chọn ra kiểu chân mày thích hợp.

Mặt hình oval

Mặt hình oval

Gương mặt hình oval được đánh giá là hình dáng mặt cân xứng nhất. Với dáng gương mặt này bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều dáng chân mày khác nhau. Một trong những gợi ý dáng chân mày thích hợp với mặt hình oval đó là chân mày dáng mảnh, có độ cong đều đặn và ít góc cạnh.

Vẽ chân mày kiểu dáng này khá đơn giản, các bạn cần xác định được độ cân xứng hai bên chân mày. Sau đó vẽ đường chân mày mỏng và cong, hãy thêm một chút màu trang điểm giúp chân mày trông tự nhiên hơn.

Gương mặt dài

Gương mặt dài

Và nếu như bạn sở hữu một gương mặt dài thì việc xác định dáng chân mày cũng không quá khó. Các bạn có thể tham khảo qua cách vẽ chân mày 3D như sau. Bạn nên lựa chọn các dáng chân mày ngang, hơi ngang để giúp “làm ngắn” gương mặt một chút.

Hiện có khá nhiều kiểu chân mày ngang các bạn có thể tham khảo qua để áp dụng. Và luôn nhớ dùng thêm một chút màu trang điểm khi vẽ chân mày 3D nhé.

Gương mặt tròn

Gương mặt tròn

Ngược lại với gương mặt dài thì khuôn mặt có dáng tròn các bạn nên chọn kiểu chân mày giúp gương mặt trông dài hơn một chút. Và dáng chân mày phù hợp nhất với gương mặt này chính là hình cánh cung. Các bạn cũng nên tạo một chút điểm nhấn ở đường chân mày, không nên chọn kiểu chân mày chỉ có độ cong không thôi, và không hề có đường gấp.

Màu sắc của đường chân mày nên có độ hài hòa thích hợp. Bạn không nên vẽ chân mày đậm từ đầu đến cuối, thay vào đó nên tạo chút điểm nhấn ở đầu chân mày, sau đó vẽ nhạt dần ở phần đuôi nhé.

Gương mặt vuông

Gương mặt vuông

Một kiểu dáng gương mặt cũng khá phổ biến là mặt vuông, vậy cách vẽ chân mày 3D với gương mặt này như thế nào? Hình dáng chân mày cánh cung sẽ giúp bạn điều hòa các chi tiết trên gương mặt hiệu quả hơn. Với hình chân mày cánh cung gương mặt bạn trông sẽ không còn góc cạnh như trước nữa.

Một lưu ý khi vẽ chân mày cho gương mặt vuông đó là chân mày có mức độ đậm nhạt ngang nhau từ đầu đến cuối. Một tips nhỏ giúp bạn tạo độ hài hòa cho gương mặt là nếu đường nét góc cạnh gương mặt bạn càng nhiều thì vẽ phần giữa chân mày càng cao.

Mặt hình trái tim

Mặt hình trái tim

Một kiểu gương mặt khác khá phổ biến hiện nay đó là gương mặt hình trái tim. Bạn có thể chọn kiểu dáng chân mày cong nhẹ và đều nhau để vẽ. Độ cong của chân mày thì bạn có thể xem xét độ rộng của trán và cằm của mình để xác định.

Với những người có vầng trán hơi rộng và cằm nhọn thì kiểu chân mày cong nhẹ, vừa đủ không quá đậm sẽ thích hợp nhất.

Dáng mặt hình kim cương

Dáng mặt hình kim cương

Cách vẽ chân mày 3D với dáng mặt hình kim cương sẽ là kiểu dáng mày cong nhẹ, có một chút điểm nhấn ở phía phần gần cuối chân mày. Và nếu bạn muốn tạo được điểm nhấn trên gương mặt thì hãy vẽ dáng chân mày đậm hơn một chút.

Trên đây chính là vài tip hay giúp bạn vẽ chân mày 3D hợp dáng từng khuôn mặt. Nếu bạn không có nhiều thời gian để tạo kiểu chân mày thì có thể tham khảo thêm các dịch vụ phun thêu chân mày, xăm chân mày chất lượng.

Phun thêu tạo dáng chân mày hợp gương mặt

Phun thêu chân mày là phương pháp dùng máy thêu có kim chuyên dùng thẩm mỹ để tạo hình từng sợi lông mày. Bác sĩ sẽ dùng mực chất lượng để tạo hình từng sợi lông mày chân thực, tự nhiên.

Với phương pháp này bạn có thể khắc phục các trường hợp chân mày bị thưa, bị ngắn hay lộn xộn không đều. Ưu điểm của phương pháp này là sau khi thẩm mỹ đem lại dáng chân mày tự nhiên, không bị phai màu và bạn cũng không cần tốn thời gian để vẽ dáng chân mày mỗi khi ra ngoài nữa.

Để được tư vấn chi tiết về kiểu dáng thích hợp với gương mặt của bạn thì tốt nhất các bạn cần liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ viện lông mày đẹp Kiwi để được tư vấn nhé. Các bạn sẽ được tư vấn thêm về cách dịch vụ tạo hình chân mày thích hợp với mình nhanh chóng.

Xem thêm các bài viết chia sẻ hay khác của Kiwi Ngô Mai Trang:

Nam Anh
Asia Soft trang tin tức chuyên cung cấp thông tin về công nghệ, sức khỏe, làm đẹp cho Nam và Nữ và nhiều kinh nghiệm hay khác. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ đều được qua nghiên cứu kỹ và tổng hợp chia sẻ từ các chuyên gia. Rất mong bạn đọc sẽ có nhiều đóng góp để giúp nội dung bài viết bổ ích nhất với mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here