Hình thức vay tiền trả góp bằng CMND và bằng lái xe

16
13476
Hình thức vay tiền trả góp bằng CMND và bằng lái xe

Hiện nay trên thị trường, nhu cầu vay tiền trả góp chỉ cần bằng CMND và bằng lái xe của người dân là rất lớn. Điều này đã phần nào giải thích tại sao ngày càng có nhiều ngân hàng, công ty tài chính áp dụng và đưa ra hình thức này để thu hút khách hàng.

Chính vì vậy, hôm nay AsiaSoft sẽ chia sẻ tất tần tật kiến thức để bạn tìm hiểu hình thức vay tiền trả góp bằng cmt và bằng lái xe. Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây

1. Khái niệm vay tiền trả góp bằng cmt và bằng lái xe

Vay tiền trả góp chỉ bằng CMND và bằng lái xe là hình thức vay khách hàng không cần người bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập. Chỉ cần bạn có CMND, căn cước công dân và bằng lái xe hợp pháp, còn thời gian sử dụng là có thể vay được tiền. Thường khách hàng vay tiền trả góp sẽ được kiểm duyệt nhanh chóng mà không phải mất thời gian đến tận nhà người vay để xác minh.

2. Ưu điểm  và điều kiện vay tiền trả góp bằng CMND và bằng lái xe

Ưu điểm  và điều kiện vay tiền trả góp bằng CMND và bằng lái xe

Ưu điểm vay tiền trả góp bằng chứng minh thư & bằng lái xe

 • Được hỗ trợ vay 10 – 50 triệu đồng
 • Thời gian vay vốn linh hoạt trong khoảng 6 tháng đến 1 năm
 • Hộ khẩu hoặc sổ tạm trú là có thể vay được tiền
 • Được tất toán mọi khoản vay cũ bất cứ khi nào
 • Hồ sơ vay tiền trả góp đơn giản, thời gian kiểm duyệt nhanh chóng. Khoảng sau 30 phút người vay có thể nhận tiền mặt
 • Không cần đến tận nơi sinh sống để xác minh
 • Khách hàng tiếp cận được khoản vay nhanh chóng
 • Lãi suất vay linh hoạt

Điều kiện vay tiền trả góp bằng lái xe & bằng chứng minh thư

Để có thể ngân hàng xét duyệt vay vốn bằng lái xe & bằng chứng minh thư thì người vay cần phải đáp ứng được điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, từ 20 tuổi trở nên
 • Khách hàng không có nợ xấu trong các ngân hàng
 • Khách hàng có khả năng trả nợ những khoản cũ
 • Khách hàng phải có bằng lái xe và CMT hoặc căn cước công dân
 • Người đi làm lao động tự do hoặc văn phòng không có hợp đồng lao động
 • Những người nội trợ
 • Những người đi làm có hợp đồng lao động

3. Lãi suất vay tiền trả góp bằng CMT và bằng lái xe

Lãi suất vay tiền trả góp bằng CMT và bằng lái xe

Với những ưu điểm của vay tiền trả góp bằng CMT và bằng lái xe nhanh chóng, người vay thường sẽ nhận tiền ngay trong ngày. Tuy nhiên, khách hàng phải chịu lãi cao hơn một chút là từ khoảng 1,66%.

Hình thức vay vốn trả góp này phù hợp với những người vay đang gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ngân hàng hoặc không đáp ứng đủ điều kiện vay vốn như nợ xấu…Khi vay tiền trả góp qua hình thức này, người vay không cần phải bảo lãnh từ người thân hoặc thế chấp tài sản.

4. Hồ sơ của gói vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe

Để có thể rút ngắn được thời gian kiểm duyệt vay tiền bằng CMT hoặc bằng lái xe nhanh chóng thì người vay cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • CMT – Chứng minh nhân dân hoặc CCCD – Căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3
 • Bằng lái xe máy hoặc xe oto
 • 1 ảnh 3×4

5. Quy trình xử lý hồ sơ khi vay tiền trả góp bằng cmt và bằng lái xe

Quy trình xử lý hồ sơ khi vay tiền trả góp bằng cmt và bằng lái xe

Khi khách hàng có nhu cầu muốn vay tiền trả góp bằng CMT, bằng lái xe thì nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục vay vốn với số tiền là bao nhiêu, lãi suất hàng tháng ra sao, trả tiền gốc và tiền lãi qua hình thức nào…Nếu khách hàng đồng ý những khoản trên, thì hồ sơ sẽ được lập. Sau khi hồ sơ được hoàn tất, sẽ chờ kiểm định từ phía bên vay. Nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu sẽ nhận được khoản vay sớm nhất trong vòng 24 tiếng.

Khách hàng có thể vay tiền trả góp bằng CMT, bằng lái xe qua 3 hình thức :

Vay tiền trả góp qua các ngân hàng: Hiện nay các ngân hàng tại Việt Nam đều có chương trình hỗ trợ khách hàng vay thẻ tín dụng bằng bằng CMT, bằng lái xe với lãi suất thấp so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, thủ tục  vay tiền trả góp (thẻ tín dụng) tại các ngân hàng thì hơi rườm rà, khét khe và thời gian chờ xét duyệt lâu.

Vay tiền trả góp qua công ty tín dụng: Khách hàng có thể vay tiền trả góp qua các công ty tín dụng uy tín hàng đầu Việt Nam như: Home credit (vay tối đa 80 triệu trong vòng 48 tháng, lãi suất từ 1,66%), Hd SaiGon (vay tối đa 100 triệu trong vòng 24 tháng, lãi suất thỏa thuận), Jaccs (vay tối đa 50 triệu trong vòng 36 tháng, lãi suất thỏa thuận)

Khách hàng có thể vay tiền chỉ bằng chứng minh thư và bằng lái xe qua trang web https://doctordong.vn/. Đây là một trong những trang web hàng đầu cung cấp dịch vụ vay vốn trả góp với lãi suất ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Khách hàng có thể vay tiền mua xe máy, xe oto, mua nhà… với số tiền lớn. Thủ tục đơn giản, thời gian duyệt hồ sơ vô cùng nhanh chóng.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn tất cả những thông tin về hình thức vay tiền trả góp bằng cmt và bằng lái xe đang được rất nhiều người quan tâm.  Ngoài ra nếu bạn đang tìm hiểu hình thức vay tiền khác, hay nhanh tay truy cập website: doctordong.vn hoặc gọi điện nhanh đến số hotline của Doctor Đồng để được tư vấn.

Xem thêm các bài viết chia sẻ các hình thức vay tiền trả góp khác:

Nam Anh
Asia Soft trang tin tức chuyên cung cấp thông tin về công nghệ, sức khỏe, làm đẹp cho Nam và Nữ và nhiều kinh nghiệm hay khác. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ đều được qua nghiên cứu kỹ và tổng hợp chia sẻ từ các chuyên gia. Rất mong bạn đọc sẽ có nhiều đóng góp để giúp nội dung bài viết bổ ích nhất với mọi người.

16 COMMENTS

 1. Em có đăng kí vay ở Doctor theo giới thiệu của anh, nhưng tới phần cho số điện thoại người thân thì khó quá, em không muốn cho người thân của em biết được. Anh giới thiệu giúp em vài đơn vị cho vay nữa nhé. Em cảm ơn

  • Thay vì số dt của người thân thì em có thể cho số dt của bạn bè em cũng được. Ở Doctor Đồng thì thời gian duyệt hồ sơ rất nhanh, sau khi duyệt là em có thể nhận tiền ngay trong ngày. Điều kiện chỉ cần chụp hình CMND hoặc căn cước công dân và gửi đăng kí là xong, rất nhanh.

  • Bạn thử tìm hiểu một số đơn vị cho vay online hoặc ra ngân hàng tại địa phương để tìm hiểu cách thức vay tiền nhé. Chỉ có 1 số tỉnh như Hải Phòng và các tỉnh ở miền đảo thì hơi khó để vay thôi.

  • Ngoài Doctor Đồng thì bạn có thể liên hệ các bên cho vay chấp nhận hình thức vay này ở Cashwagon, Vay Siêu Tốc, Robocash, F88, Vietmoney, VPBank, ngân hàng SHB- Finance, Avay, Citibank, ngân hàng OCB, MAFC,

  • Về nguyên tắc thì khi bị nợ xấu ngân hàng thì anh không được phép vay tiền bằng CMT hay GPLX. Nhưng có 1 số tổ chức tài chính có thể bỏ qua vấn đề này như Doctor Đồng … anh thử liên hệ để vay tiền nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here