Download ProShow Producer 9 Full Crack – Hướng dẫn cài đặt

0
801

Chỉnh sửa Video thì chắc chắn bạn phải biết đến bộ công cụ Proshow Producer 9, phải nói là lợi hại vô cùng. Nhưng đồng nghĩa là phải tốn phí sử dụng. Ở đây AsiaSoft sẽ cung cấp cho bạn 1 bản Download ProShow Producer 9 Full Crack cực chất và không lo ngại phải tốn phí.

Proshow Producer 9.0 là một trong những sản phẩm chủ đạo của Photodex và là người anh em của Proshow Gold nhưng được cải tiến để phù hợp hơn với nhu cầu của người dùng, đáp ứng ngay cả đối với những thợ đồ họa chuyên nghiệp. Suốt thời gian qua Proshow Producer đã khẳng định được giá trị của chính mình, xứng đáng là phần mền đồ họa trình diễn tốt nhất.

Hiện tại phiên bản Proshow Producer tốt nhất đó chính là 9.0. Proshow Producer 9.0 đã tiếp nối thành công của Proshow Producer 8 đồng thời cải tiến cũng như ổn định hơn.

ProShow Producer 9 là gì?

Proshow Producer 9 là phần mềm làm video từ hình ảnh được nhiều người sử dụng nhất. Phần mềm này phù hợp với rất nhiều đối tượng từ các nhà tạo video chuyên nghiệp đến không chuyên. ProShow Producer giúp tạo ra những hình ảnh đơn thuần trở thành những hình ảnh động với nhiều hiệu ứng kết hợp với âm thanh, nhạc để tạo ra các video hình ảnh đẹp mắt.

Với Proshow Producer 9.0 bạn có thể tạo nên các video có hiệu ứng cực lung linh, huyền ảo. Có thể tự làm 1 video ghi lại những kỷ niệm của mình với gia đình bạn bè, hay thậm chí còn có thể tự tay làm video về ngày cưới của mình chuyên nghiệp một cách dễ dàng nhờ kho hiệu ứng effect đồ sộ đẹp xuất sắc của Proshow Producer.

Proshow 9 là lựa chọn số 1 của các ảnh viện áo cưới sử dụng để tạo nên những slide show ấn tượng từ những bức ảnh có sẵn. ProShow 9.0 làm việc với nhiều định dạng ảnh, jpeg, cho phép chèn nhiều file mp3 nhạc nền khác nhau, thêm các hiệu ứng chuyển cảnh sinh động cho clip.

Tính năng nổi bật của Proshow Producer 9

Proshow Producer 9 là phiên bản được nhà sản xuất Photodex đã cập nhật thêm một nhiều tính năng mới so với các phiên bản cũ như Proshow Producer 8. Một số tính năng nổi bật của phần mềm tạo video từ ảnh như sau:

 • Update thêm rất nhiều hiệu ứng đẹp, bổ sung vào kho hiệu ứng đồ sộ của Proshow
 • Hình ảnh giao diện được trau chuốt tinh chỉnh đẹp hơn
 • Tốc độ khởi động, add video vào nhanh gấp 3 lần phiên bản cũ
 • Layer Filters – Thêm 1 lớp Filter trong Slide – Sự sáng tạo vô tận với hiệu ứng
 • 4K Video Output – Cho phép xuất video ra với định dạng chuẩn hiện nay 4K
 •  Better Music Importing – Cho phép chèn nhạc và tinh chỉnh nhạc toàn diện hơn

Cấu hình máy tính tối thiểu cần phải có để sử dụng Proshow Producer 9 mượt hơn

Phần mềm chỉnh sửa Proshow Producer dù là 7.0 hay 8.0 hoặc 9.0 cũng không kén cấu hình như những phần mềm khác. Trước khi đi vào download và hướng dẫn Full Crack phần mềm Proshow Producer 9.0 thì dưới đây sẽ là yêu cầu máy tính tối thiểu của bạn cần phải đạt được:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8/8.1, Win 10 (32-bit & 64-bit) ( Windows RT không được hỗ trợ)
 • CPU: 1.2GHz+ hoặc tốt hơn
 • RAM tối thiểu: 2 GB (nên nâng cấp RAM để tăng hiệu năng sử dụng)
 • Ổ đĩa cài đặt trống: 250 MB
 • Card Đồ họa tối thiểu: Accelerated 3D graphics – 64MB RAM hoặc lớn hơn
 • Độ phân giải tối thiểu: 1024 x 768
 • Ổ đĩa DVD+R/RW/-R/RW (nếu có): Sử dụng đọc/ghi vào đĩa CD-DVD dễ dàng.
 • DirectX 9.0 hoặc cao hơn.

Dưới đây là 3 link download phần mềm Proshow Producer 9.0 Full Crack AsiaSoft gửi bạn, bạn chỉ cần download 1 trong 3 link sau đó làm theo các hướng dẫn để cài đặt nhé. Toàn bộ file download đã được quét virus sạch sẽ vì thế vô cùng an toàn cho máy tính của bạn.

LINK 1 LINK 2 LINK 3

Hướng dẫn cài đặt và cách Crack Proshow Producer 9.0

Hướng dẫn cài đặt Proshow Producer 9.0

Bước 1: Tiếp đó bạn click vào file “proshow-producer_90_3797.exe” để tiến hành cài đặt ứng dụng.

click vào file "proshow-producer_90_3797.exe" để tiến hành cài đặt

Nếu yêu cầu Upgrade thì bạn chọn “No Thanks” để không cập nhật phiên bản mới nhé. Rồi bạn chọn “Next” để cài.

yêu cầu Upgrade thì bạn chọn "No Thanks"

Bước 2: Chọn “Next” để tiếp tục cài đặt.

Chọn "Next" để tiếp tục cài đặt

Bước 3: Click “I Agree” để đồng ý với thông tin bản quyền phần mềm.

Click "I Agree" để đồng ý với thông tin bản quyền phần mềm

Tiếp đó nó hỏi bạn thư mục cài đặt, thường là để mặc định ở ổ C. Bạn cũng không nên thay đổi thư mục cài đặt này. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn tạo icon trên màn hình hay Start Menu hay không. Khi bạn đã chọn xong thì click “Next” để tiếp tục cài proshow producer.

Bước 4: Chọn “Install” để tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút. Chờ đợi nó cài xong nhé các bạn

 Chọn “Install” để tiến hành cài đặt

Bước 5: Sau khi cài xong bạn chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Sau khi cài xong bạn chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt

Bước 6: Bạn nhớ chọn “No” ở bước này nhé. Nó hỏi bạn có muốn khởi động lại hay không. Chúng ta còn bước cuối cùng là active nữa mà.

Bạn nhớ chọn “No” ở bước này nhé

Hướng dẫn cách Crack Proshow Producer 9.0

Sau khi cài proshow producer 9, để crack proshow producer 9 bạn làm như sau.

 • Bước 1: Chạy file “Activation.exe” trong thư mục crack và tiến hành cài đặt.
 • Bước 2: Chạy file “ProShow Producer Reg.reg” => chọn Yes => chọn Ok để công cụ tự nhập Key proshow producer

Vậy là bạn đã active proshow producer 9 thành công rồi nhé. Hãy mở phần mềm proshow producer 9 crack và tự mình trải nghiệm những tính năng mà phần mềm mang lại nhé.

Ok rồi nhé, các bạn chỉ cần download phần mềm Proshow Producer 9.0 Full Crack và làm theo hướng dẫn để sử dụng nhé. Vì anh em mình sài lụi nên thường sẽ bị xóa link tải, trường hợp này anh em chỉ cần bình luận bên dưới mình sẽ cập nhật lại link tải cho anh em nhé.

Nam Anh
Asia Soft trang tin tức chuyên cung cấp thông tin về công nghệ, sức khỏe, làm đẹp cho Nam và Nữ và nhiều kinh nghiệm hay khác. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ đều được qua nghiên cứu kỹ và tổng hợp chia sẻ từ các chuyên gia. Rất mong bạn đọc sẽ có nhiều đóng góp để giúp nội dung bài viết bổ ích nhất với mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here