Cách vẽ chân mày dành cho bạn nữ có khuôn mặt xương

Việc lựa chọn kiểu dáng chân mày hợp với gương mặt rất quan trọng, bạn sẽ tạo được ấn tượng nếu sở hữu chân mày đẹp. Vậy những người có gương mặt xương thì nên để chân mày kiểu như thế nào? Hãy cùng tham khảo qua cách vẽ chân mày cho mặt xương đơn giản như sau nhé.

0
457
Cách vẽ chân mày dành cho bạn nữ có khuôn mặt xương

Cách vẽ chân mày cho mặt xương như thế nào?

Những người sở hữu gương mặt xương cần đường chân mày phù hợp để điều hòa lại khuôn mặt. Đường chân mày tạo nét nữ tính và mềm mại sẽ thích hợp với những ai có gương mặt xương, góc cạnh. Cùng tham khảo qua vài kiểu chân mày phù hợp nhất như sau.

Chân mày cong hình lá liễu

Chân mày cong hình lá liễu

Chân mày hình lá liễu là kiểu chân mày được nhiều người ưa thích vào thời xưa. Kiểu dáng chân mày tạo được nét nữ tính trên gương mặt bạn. Nếu gương mặt bạn có nhiều đường nét góc cạnh thì nên chọn kiểu chân mày này nhé. Cách vẽ cũng rất đơn giản, bạn có thể tham khảo qua vài hình ảnh để tạo kiểu chân mày nhanh chóng. Tùy sở thích các bạn có thể tăng độ đậm nhạt cho đường chân mày.

Chân mày hình cánh cung

Chân mày hình cánh cung

Chân mày hình cánh cung áp dụng được với nhiều kiểu gương mặt khác nhau. Với những ai có gương mặt vuông, gương mặt xương hay gương mặt hơi dài đều có thể áp dụng kiểu chân mày này.

Cách vẽ chân mày cho mặt xương với hình cánh cung rất đơn giản. Độ cao thấp của chân mày các bạn nên dựa vào tỷ lệ gương mặt để tạo kiểu nhé. Nhưng lưu ý không nên đưa chân mày lên quá cao vì có thể khiến gương mặt trông càng góc cạnh hơn. Hãy tạo đường chân mày mềm mại và nhẹ nhàng với đường cong vừa phải.

Chân mày hình tam giác mềm

Chân mày hình tam giác mềm

Chân mày hình tam giác mềm cũng được đánh giá là kiểu chân mày hợp với người có gương mặt góc cạnh. Đây là kiểu chân mày có sự kết hợp giữa hình tam giác và hình tròn. Chân mày sẽ không có góc cạnh như hình tam giác nhưng lại có độ cong mềm mại của hình tròn.

Cách vẽ rất đơn giản, các bạn định hình chân mày theo hình tam giác sau đó vẽ lại theo đường nét cong hơn để tạo sự nhẹ nhàng nữ tính trên gương mặt bạn. Với kiểu chân mày này sẽ khiến gương mặt bạn trông bớt góc cạnh hơn, cân đối hơn trước nhiều.

Nếu bạn muốn đạt hiệu quả cao khi vẽ chân mày thì cần biết và tránh một số lỗi như sau đây:

– Phần đầu chân mày hơi vuông vức nhìn không được tự nhiên.

– Tạo đường chân mày quá dài không hợp với tỷ lệ gương mặt.

– Chọn bút vẽ chân mày có màu không hợp với làn da.

– Vẽ chân mày quá dày và quá đậm tạo cảm giác không hài hòa trên gương mặt.

– Vẽ chân mày nhưng không tạo dáng theo hình dạng nào hết.

– Vẽ chân mày đứt quãng, không liền mạch, tạo nên cảm giác không tự nhiên.

– Hay bạn thực hiện vẽ đường viền ngoài ở chân mày quá đậm nên nhìn không được hợp lý.

Còn rất nhiều lỗi các bạn thường gặp khi vẽ chân mày, hãy lưu ý và khắc phục từng lỗi nhỏ để tạo kiểu chân mày đẹp tự nhiên nhé.

Điêu khắc chân mày tạo dáng mày đẹp tự nhiên

Điêu khắc chân mày tạo dáng mày đẹp tự nhiên

Bên cạnh việc tham khảo qua vài cách vẽ chân mày cho mặt xương thì các bạn có thể tìm hiểu thêm vài dịch vụ thẩm mỹ tạo dáng mày. Phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người bởi vì sở hữu những ưu điểm vượt trội.

Bí quyết để điêu khắc chân mày đẹp là thực hiện tạo kiểu chân mày theo hình dáng phù hợp với gương mặt của mỗi người. Bác sĩ thẩm mỹ áp dụng công nghệ hiện đại để đưa mực xăm vào lớp thượng bì của da, tiến hành khắc từng sợi lông mày kết hợp với chân mày tự nhiên. Nhờ đó tạo ra kết quả đôi chân mày sắc nét, chân thật và cân đối cả hai bên.

Quá trình thực hiện điêu khắc chân mày diễn ra nhanh chóng với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng đem lại hiệu quả cao như ý muốn, đảm bảo được an toàn của khách hàng khi thẩm mỹ.Thực hiện thẩm mỹ điêu khắc chân mày đem lại kết quả dài lâu, chính vì thế bạn sẽ không cần tốn thời gian trang điểm mỗi ngày nữa. Hãy tìm hiểu qua địa chỉ uy tín để thẩm mỹ chân mày đảm bảo chất lượng.

Liên hệ địa chỉ thẩm mỹ điêu khắc chân mày đẹp nhất

Liên hệ đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín bạn sẽ được tư vấn đầy đủ mọi thông tin liên quan đến dịch vụ chất lượng hàng đầu. Lông mày đẹp Kiwi là một trong những địa chỉ hàng đầu được mọi người lựa chọn bởi các tiêu chí hàng đầu.

Lông mày đẹp Kiwi sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao hỗ trợ tạo kiểu chân mày đẹp, vừa ý mọi người. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tư vấn cũng làm việc hết sức chuyên nghiệp, giải đáp rõ mọi thắc mắc của khách hàng.

Giá cả các dịch vụ đều hợp lý phù hợp với nhu cầu làm đẹp của mọi người. Vậy hãy liên hệ ngay đến lông mày đẹp Kiwi để được tư vấn chi tiết mọi thông tin nhé.

Liên hệ địa chỉ thẩm mỹ điêu khắc chân mày đẹp nhất

Nam Anh
Asia Soft trang tin tức chuyên cung cấp thông tin về công nghệ, sức khỏe, làm đẹp cho Nam và Nữ và nhiều kinh nghiệm hay khác. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ đều được qua nghiên cứu kỹ và tổng hợp chia sẻ từ các chuyên gia. Rất mong bạn đọc sẽ có nhiều đóng góp để giúp nội dung bài viết bổ ích nhất với mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here