Cách vay tiền ngân hàng Techcombank như thế nào?

0
367
Cách vay tiền ngân hàng Techcombank như thế nào?

Việc vay tín chấp không cần đến tài sản đảm bảo đơn giản, dễ dàng tại ngân hàng Techcombank chính là địa điểm uy tín, an toàn được nhiều người tin tưởng. Bạn có thể vay để phục vụ mục đích mua nhà, xây sửa nhà, du học…

Vậy vay tín chấp của Techcombank có điểm gì hấp dẫn đến như vậy? Cách vay tiền ngân hàng tại Techcombank như thế nào?

Vì sao cần vay tiền ngân hàng?

Vì sao cần vay tiền ngân hàng?

Trước khi tìm hiểu cách vay tiền ngân hàng Techcombank, bạn nên biết vì sao vẫn cần có các khoản vay tiền ngân hàng. Đối với các khách hàng có mức thu nhập trung bình rơi vào khoảng 4-5 triệu VNĐ/tháng mới có đủ điều mở thẻ.

Điều này khiến khách hàng dè dặt trong việc mở thẻ, thanh toán qua thẻ tín dụng, nhưng đã có thể loại bỏ nỗi lo này bởi việc mở thẻ đã dễ dàng hơn.

Trên thực tế, đa số các cán bộ công nhân viên, công nhân hay người lao động có mức thu nhập từ 4-5 triệu/tháng thì rất ít khi mở thẻ tín dụng và thanh toán hóa đơn qua thẻ tín dụng. Các loại thẻ trên thị trường hiện nay thường yêu cầu khách hàng phải có mức thu nhập từ 7-8 triệu VNĐ/tháng trở lên mới đủ điều kiện mở thẻ.

Trong thời gian gần đây, nhiều ngân hàng đã cho ra đời các loại thẻ mới, hướng đến các nhóm đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình. Điều này sẽ giúp xóa bớt đi khoảng cách giữa khách hàng với ngân hàng.

Bởi hướng đến nhóm khách hàng có mức thu nhập thấp được trả lương qua thẻ, nên điều kiện và thủ tục đăng ký mở thẻ nhanh gọn, đơn giản.

Chỉ cần là khách hàng đang được nhận lương thông qua thẻ Techcombank từ khoảng thời gian 3 tháng trở lên mà không cần tài sản để đảm bảo. Quý khách hàng có thể rút tiền tại bất cứ 1 cây ATM nào của Techcombank trên khắp cả nước.

Xem thêm bài viết: Vay tiền ngân hàng mua xe cần lưu ý những vấn đề gì?

Cách vay tiền ngân hàng Techcombank như thế nào?

Cách vay tiền ngân hàng Techcombank như thế nào?

Với hình thức vay tín chấp từ thẻ tín dụng của ngân hàng, thì lợi ích lớn nhất chính là khách hàng sẽ chủ động được nguồn tiền khi có nhu cầu đột xuất, khẩn cấp cần dùng. Hơn nữa, chủ nhân của thể còn có thể tận dụng được các chương trình khuyến mãi khi không có sẵn tiền mặt.

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng mua món đồ mình thích, nâng cao chất lượng cuộc sống với chi phí ưu đãi nhất. Vậy cách vay tiền ngân hàng Techcombank hình thức vay tín chấp là gì?

Điều kiện để vay tiền ngân hàng Techcombank là gì?

– Người vay là công dân Việt Nam, độ tuổi trong khoảng từ 20 đến dưới 60 tuổi

– Hợp đồng lao động tối thiểu là 12 tháng hoặc vô thời hạn

– Khách hàng có thu nhập hàng tháng từ 5 triệu trở lên, có thể áp dụng nhân hệ số thu nhập nếu như bạn đang công tác ở cơ quan hành chính sự nghiệp và không chứng minh được thu nhập thực tế. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng, áp dụng trả lương bằng tiền mặt với hành chính sự nghiệp.

– Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 ở khu vực mà bạn đang sinh sống

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu cách vay tiền ngân hàng trả góp

Hồ sơ yêu cầu khi vay tiền

Trong hồ sơ yêu cầu khi vay tiền, cần phải chuẩn bị đầy đủ:

– Đơn đề nghị vay vốn kèm hợp đồng vay vốn theo mẫu của ngân hàng Techcombank

– Hộ chiếu còn hiệu lực hoặc CMTND

– Có hộ khẩu, giấy xác nhận tạm trú hoặc KT3 tại nơi quý khách hàng đang sinh sống và làm việc

– Có hợp đồng lao động hay các loại giấy tờ tương đương để thể hiện được vị trí và thâm niên công tác

– Một số giấy tờ liên quan khác nếu có

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách vay tiền ngân hàng mua nhà

Ưu điểm khi vay tiền ngân hàng Techcombank

Ưu điểm khi vay tiền ngân hàng Techcombank

Hình thức vay tín chấp ngân hàng Techcombank đáp ứng tốt và đầy đủ cho các khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Thủ tục vay tiền đơn giản, không cần đến tài sản thế chấp, tiền đặt cọc; thực hiện giải ngân nhanh chóng

– Thời gian vay linh hoạt trong khoảng 6-60 tháng, phụ thuộc vào khả năng tài chính khách hàng

– Thời gian phê duyệt tối đa chỉ sau 2 ngày làm việc

– Lãi hàng tháng sẽ tính theo dư nợ thực tế với lãi suất ưu đãi

– Tiền vay tối đa lên gấp 10 lần thu nhập thực tế

Nhất là khi tiến hành vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank, quý khách hàng sẽ được tặng ngay bảo hiểm nhân thọ khi khoản vay của bạn được phê duyệt. Chỉ cần người vay trả lời duy nhất một câu hỏi có cam kết sức khỏe bình thường, hợp đồng bảo hiểm sẽ tự động có hiệu lực ngay sau khi giải ngân.

Hiện nay, lãi suất khi vay tín chấp ở ngân hàng Techcombank chỉ ấn định ở mức chỉ 16% một năm, đây là mức độ lãi suất thấp so với mặt bằng chung. Tự hào là một trong các ngân hàng thương mại cổ phần lớn của Việt Nam, phát triển một cách bền vững, ổn định, đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho người dùng.

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu cách tính lãi suất ngân hàng khi vay tiền

Đồng thời, phương thức trả nợ theo dư nợ thực tế sẽ giúp cho khách hàng không cần phải đau đầu tính toán khi mà khoản nợ phải trả hàng tháng là bằng nhau. Với cách vay tiền ngân hàng Techcombank, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng, dịch vụ của ngân hàng.

Tham khảo thêm cách vay tiền từ các ngân hàng khác tại Việt Nam:

Nam Anh
Asia Soft trang tin tức chuyên cung cấp thông tin về công nghệ, sức khỏe, làm đẹp cho Nam và Nữ và nhiều kinh nghiệm hay khác. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ đều được qua nghiên cứu kỹ và tổng hợp chia sẻ từ các chuyên gia. Rất mong bạn đọc sẽ có nhiều đóng góp để giúp nội dung bài viết bổ ích nhất với mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here