Cách vay tiền ngân hàng HD Bank

0
551
Cách vay tiền ngân hàng HD Bank

Hiện nay, ngân hàng HD Bank đang ngày càng phát triển và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây, trong số đó có dịch vụ vay tiền. Đội ngũ nhân viên đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. AsiaSoft sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách vay tiền ngân hàng HD Bank.

Ngân hàng HD Bank và hình thức vay tín chấp

Ngân hàng HD Bank và hình thức vay tín chấp

Một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên của đất nước chính là ngân hàng HD Bank, được thành lập từ năm 1990. Ngân hàng phát triển trên 1 nền tảng vững chắc, an toàn, có tốc độ tăng trưởng cao, bền vững trong thị trường tài chính ngân hàng.

Trên đà tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian gần đây, ngân hàng đã có nhiều thành quả cao, hoàn thiện cơ cấu tốt. Có rất nhiều các dịch vụ mới, tiên tiến để bước vào trong giai đoạn xã hội phát triển sôi động, vươn lên 1 tầm cao mới. Và cho đến cuối năm 2013, ngân hàng HD Bank đã có gần đến 200 điểm giao dịch ở trên toàn quốc, có mặt tại đa số các trung tâm kinh tế lớn.

Hình thức vay tín chấp

Hiện nay, nhu cầu vay tiền ngân hàng của các cá nhân đang ngày càng có xu hướng tăng lên theo sự phát triển của xã hội. Các khách hàng thường hay có nhu cầu vay tín chấp nhằm giải quyết những vấn đề khó khăn về nguồn tài chính. Cụ thể như: mua xe, cho con đi du học, du lịch cùng với gia đình, bạn bè, mua laptop… hay đơn giản chỉ là vay tiêu dùng cho cá nhân.

Cách vay tiền ngân hàng HD Bank này sẽ giúp hỗ trợ khách hàng có nguồn thu nhập ổn định thế nhưng lại không có tài sản để thế chấp. Ngân hàng HD Bank sẽ hỗ trợ cho vay với mức lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng chỉ trong 2 ngày mà thôi.

Với hình thức vay tiền này, bạn sẽ được trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần, hạn mức khoản vay sẽ được hỗ trợ từ khoảng 10 đến 500 triệu với thời gian vay tối đa lên đến 84 tháng. Điều đặc biệt chính là khách hàng sẽ không cần phải có tài sản thế chấp hoặc cần người bảo lãnh vay vốn.

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu cách tính lãi suất ngân hàng khi vay tiền

Cách vay tiền ngân hàng HD Bank như thế nào?

Cách vay tiền ngân hàng HD Bank như thế nào?

Bạn đang cần tìm đến 1 giải pháp tài chính hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng cho mục đích mua sắm cho gia đình mới, thanh toán học phí… Những vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết 1 cách nhanh chóng với vay tín chấp. Hãy cùng tìm hiểu về cách vay tiền ngân hàng HD Bank dưới đây nhé!

Đối tượng vay tiền

– Người vay là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 22 tuổi trở lên, có uy tín trả nợ tốt

– Nguồn thu nhập ổn định từ 4 triệu VNĐ trở lên

– Có hộ khẩu hay KT3 tại địa bàn có chi nhánh HD Bank hoạt động

Tiện ích

– Đáp ứng được những mục đích tiêu dùng của cá nhân người vay

– Thủ tục vay rất đơn giản, bạn không cần phải thế chấp tài sản hay cần sự bảo lãnh của công ty

– Giải ngân nhanh chóng trong khoảng thời gian 48 tiếng

– Số tiền gốc và tiền lãi hàng tháng trả cố định sẽ giúp cho khách hàng dễ theo dõi, quản lý lịch trình trả nợ

Đặc tính

– Thời gian vay dài lên đến 60 tháng

– Số tiền cho vay đến 12 tháng thu nhập thực lãnh

– Lãi suất cạnh tranh

Thủ tục vay tiền

– Giấy xác lập quan hệ của khách hàng

– Hộ chiếu/ CMTND hoặc căn cước công dân

– Có KT3 hoặc hộ khẩu thường trú tại nơi HD Bank hoạt động

– Có giấy xác nhận tạm trú đối với trường hợp đang sinh sống mà khác địa bàn ngân hàng hoạt động

– Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất

Xem thêm bài viết: Cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

Một số lưu ý khi vay tín chấp ngân hàng HD Bank

Một số lưu ý khi vay tín chấp ngân hàng HD Bank

Đối với cách vay tiền ngân hàng HD Bank, thủ tục thực hiện rất nhanh chóng, giúp cho các khách hàng sớm nhận được tiền vay, thế nhưng khi vay, bạn cần phải lưu ý một số điều như sau:

– Lãi suất vay tín chấp cao hơn so với những loại hình vay có tài sản thế chấp khác, cho nên hãy cân nhắc kĩ khi tiến hành vay vốn.

– Chỉ chấp nhận cho những khách hàng có tài khoản, được trả lương thông qua thẻ HD Bank thì mới có đủ điều kiện vay

– Ngân hàng còn có gói vay tín chấp cho tiểu thương cùng các hộ kinh doanh nhỏ. Các hộ kinh doanh này chỉ cần có hộ khẩu, CMTND, giấy đăng ký kinh doanh trên 1 năm là có thể vay vốn ngân hàng.

– HD Bank cho khách hàng cá nhân vay tín chấp để tiêu dùng

Thực sự, HD Bank là một trong những ngân hàng không được quá cởi mở trong việc cho vay tín chấp. Việc này có thể gây nhiều khó khăn, trở ngại cho những người mong muốn được tiếp cận vay. Thế nhưng, sự thận trọng của ngân hàng sẽ khiến khách hàng có cảm giác phân vân.

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu cách vay tiền ngân hàng trả góp

Cho nên, nếu bạn muốn vay tín chấp tại ngân hàng này, bạn cần phải nắm rõ những thông tin quan trọng ở trên để chuẩn bị một cách đầy đủ nhất. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về cách vay tiền ngân hàng HD Bank, hãy đọc lại bài viết này của AsiaSoft để nắm chắc được cách thức vay rõ hơn.

Tham khảo thêm cách vay tiền từ các ngân hàng khác tại Việt Nam:

Nam Anh
Asia Soft trang tin tức chuyên cung cấp thông tin về công nghệ, sức khỏe, làm đẹp cho Nam và Nữ và nhiều kinh nghiệm hay khác. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ đều được qua nghiên cứu kỹ và tổng hợp chia sẻ từ các chuyên gia. Rất mong bạn đọc sẽ có nhiều đóng góp để giúp nội dung bài viết bổ ích nhất với mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here