Cách để có lông mi dài và lông mày dày rậm tự nhiên

Rất nhiều phụ nữ sẽ bị rụng dần lông mày và lông mi khi lớn tuổi. Nhưng chỉ vài bước đơn giản là bạn có thể đảo ngược quá trình này và lấy lại vẻ đẹp như cũ. Bài viết này Kiwi Ngô Mai Trang sẽ giúp bạn có được hàng mi dài và đôi mày đầy đặn một cách tự nhiên.

0
1664
Cách để có lông mi dài và lông mày dày rậm tự nhiên

Tẩy trang mỗi tối.

Tẩy trang mỗi tối

Mascara và gel lông mày để lại qua đêm chẳng những gây tổn hại mà còn ngăn cản quá trình mọc của lông mi và lông mày.

Dùng tẩy trang dạng dầu hoặc có tác động kép.

Dùng tẩy trang dạng dầu hoặc có tác động kép

Sản phẩm tẩy trang cho mắt tốt là loại có thể làm sạch lớp trang điểm lẫn lớp mascara mà không làm tổn thương hay làm rụng lông mi và lông mày. Nhúng bông tẩy trang vào nước tẩy trang và lau sạch lớp trang điểm trong khoảng 10 giây, sau đó lau sạch nhẹ nhàng. Bạn có thể tẩy trang lại lần nữa nếu cần thiết.

Dưỡng ẩm mỗi tuần.

Dưỡng ẩm mỗi tuần

Hãy hòa dầu thầu dầu, vitamin E và vaseline với tỉ lệ 1:1:2, dugnf cọ mascara chải hỗn hợp này để làm sạch mi và lông mày mỗi tuần một lần. Nhớ đừng bôi quá nhiều nhé vì mắt bạn sẽ bị nổi đỏ vào sáng hôm sau đấy.

Nạp đủ protein.

Nạp đủ protein

Protein là thành phần chủ yếu tạo nên các tế bào của lông mi và lông mày. Khi khẩu phần ăn của bạn thiếu protein, cơ thể sẽ ưu tiên chuyển lượng protein có được sang những bộ phận thiết yếu, và như vậy lông mi và lông mày sẽ không có đủ protein để tạo tế bào.

Dùng biotin, vitamin B5, B6, B12, A và C đủ lượng mỗi ngày.

Dùng biotin, vitamin B5, B6, B12, A và C đủ lượng mỗi ngày

Biotin và các vitamin nhóm B có khả năng kích thích mọc tóc và lông, vitamin A và C giúp tuần hoàn máu và oxi. Vậy nên bạn hãy có chế độ ăn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất này cho lông mi và lông mày.

Đừng dùng các biện pháp cấp tốc.

Đừng dùng các biện pháp cấp tốc

Các phương pháp kéo dài hay nối mi và lông mày có thể giúp bạn có được hàng mi dài và lông mày rậm ngay lập tức, nhưng về lâu dài biện pháp này sẽ tàn phá lông mi và lông mày gốc của bạn.

Hãy thử dùng các serum mọc mi và lông mày tự nhiên

Hãy thử dùng các serum mọc mi và lông mày tự nhiên

Như Fysiko Eyelash Serum hay RapidLash, được chứng minh là giúp lông mi và lông mày mọc nhanh hơn trong 4-6 tuần với các thành phần tự nhiên.

Serum mọc mi thường được dùng khi lông mi hoặc lông mày rụng quá nhiều, đặc biệt là ở những người đang điều trị y học, những người đang thay đổi hormone hoặc những người có tuổi.

Xem thêm:

Nam Anh
Asia Soft trang tin tức chuyên cung cấp thông tin về công nghệ, sức khỏe, làm đẹp cho Nam và Nữ và nhiều kinh nghiệm hay khác. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ đều được qua nghiên cứu kỹ và tổng hợp chia sẻ từ các chuyên gia. Rất mong bạn đọc sẽ có nhiều đóng góp để giúp nội dung bài viết bổ ích nhất với mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here