6 lưu ý trước khi phẫu thuật nâng ngực

0
719
6 lưu ý trước khi phẫu thuật nâng ngực

Một điều chúng ta thường thấy được khi xem những chương trình tivi hay tạp chí thời trang, hay xem những nữ minh tinh trên thảm đỏ đó chính là ngực to đẹp. Khi những đường cong đang trở lại xu thế, ngày càng có nhiều phụ nữ muốn phẫu thuật nâng ngực để có được dáng người đồng hồ cát. Và có số liệu thống kê thì “số lượng người phẫu thuật nâng ngực đã tăng 30% so với hồi năm 2000”.

Chỉ trong vòng khoảng 18 năm, những quảng cáo về kỹ thuật nâng ngực thường cam kết sẽ mang đến cho phụ nữ sự tinh tế và đạt được số đo mong muốn một cách nhanh chóng, an toàn và trông đẹp tự nhiên hơn bao giờ hết.

Đúng là phẫu thuật nâng ngực cũng bình thường như những loại phẫu thuật khác, nhưng bạn vẫn cần phải biết nhiều lưu ý quan trọng trước khi quyết định xem nên làm phẫu thuật hay không. Dưới đây là 6 lưu ý bạn cần biết trước khi phẫu thuật nâng ngực mà AsiaSoft tổng hợp lại giúp bạn.

1. Bạn không cần nghỉ việc cả tháng

Bạn không cần nghỉ việc cả tháng

Nếu mỗi năm bạn được 2 tuần phép, bạn chỉ cần dùng một nửa số đó để hồi phục sau phẫu thuật ngực. Đúng là sau tuần đầu tiên bạn vẫn sẽ còn thấy đau, nhưng miễn là công việc của bạn không phải công việc tay chân thì bạn sẽ đi làm được.

2. Cảm giác ngực bạn sẽ khác

Cảm giác ngực bạn sẽ khác

Việc đặt túi silicon sẽ trông tự nhiên hơn là bơm dung dịch muối như hồi những năm 90, nhưng dù sao thì đó cũng là đồ nhân tạo và cảm giác sẽ không giống ngực thật. Tuy nhiên, nếu bạn cấy túi phía sau cơ thì sẽ khó nhận ra cảm giác lạ hơn.

3. Bạn không thể hoá nhỏ thành to chỉ với một lần làm

Bạn không thể hoá nhỏ thành to chỉ với một lần làm

Nâng ngực là một liệu pháp mạnh. Nhưng nếu ngực bạn đang ở size B mà muốn lên tới DD, chắc chắn là bạn sẽ cần phẫu thuật nhiều hơn một lần. Cơ thể và da của bạn cần thời gian để điều tiết, và nâng quá nhiều trong thời gian ngắn sẽ gây sẹo và tổn thương mô ngực.

4. Phẫu thuật ngực có thể ảnh hưởng tới quá trình tiết sữa

Phẫu thuật ngực có thể ảnh hưởng tới quá trình tiết sữa

Những phụ nữ nâng ngực thông qua vết phẫu thuật ở đầu vú có thể khiến khu vực này mất độ nhạy cảm. Khi đầu ngực mất cảm giác, sữa sẽ không tiết ra khi bé bú. Những phụ nữ cấy ngực thông qua vết cắt ở nách hoặc hông ngực sẽ không bị tình trạng này. Nếu bạn vẫn còn muốn nuôi sữa cho con, hãy cho bác sĩ biết khi trao đổi về buổi phẫu thuật.

5. Lần đầu chưa chắc là lần cuối

Lần đầu chưa chắc là lần cuối

Ngực phẫu thuật không có ngày hết hạn, nhưng chúng cần được tu dưỡng. Có thể chúng bắt đầu chảy giọt hoặc xuất hiện sẹo xung quanh, khi đó bạn cần phải làm phẫu thuật để thay thế túi. Trung bình, 25% phụ nữ cần thay túi mới sau 10 năm.

6. Vẻ ngoài tuyệt trần kia cần thời gian để hoàn thiện

Vẻ ngoài tuyệt trần kia cần thời gian để hoàn thiện

Phẫu thuật ngực là một cuộc phẫu thuật lớn cần thời gian để hồi phục. Có thể bạn sẽ bị sưng và ngực sẽ bị tái trong vài tuần đầu. Hãy kiên nhẫn. Dần dần, bạn sẽ nhận ra những chuyển biến tích cực ở ngực. Sau 2-3 tháng, bạn sẽ thấy được kết quả mỹ mãn. Tin chúng tôi đi – rất đáng để chờ đó!

Xem thêm những phương pháp giúp ngực săn chắc và lớn hơn:

Nam Anh
Asia Soft trang tin tức chuyên cung cấp thông tin về công nghệ, sức khỏe, làm đẹp cho Nam và Nữ và nhiều kinh nghiệm hay khác. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ đều được qua nghiên cứu kỹ và tổng hợp chia sẻ từ các chuyên gia. Rất mong bạn đọc sẽ có nhiều đóng góp để giúp nội dung bài viết bổ ích nhất với mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here