5 cách để giúp làm ngực bạn to ra

0
723
5 cách để giúp làm ngực bạn to ra

Một cô gái với dáng chuẩn chắc chắn là sẽ đẹp hơn; và như thế cũng sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Và ngực chính là điểm nhấn để bạn có được dáng người hot và sexy hơn. Và AsiaSoft đã đề cập đến nhiều phương pháp giúp ngực bạn to hơn một cách tự nhiên.

Có điều, bạn cần thời gian để đạt được kết quả mong muốn chứ không thể nào có chuyện bùm phát ngực to ngay được. Tuy nhiên, bạn có thể dùng một vài mẹo nhỏ sau đây cũng là cách để làm ngực bạn to ra nhanh chóng để có thể khoe dáng vào những dịp quan trọng.

1. Chú ý trang phục

Chú ý trang phục

Việc chọn váy áo rất quan trọng. Hãy chọn những chiếc váy không dây hoặc những chiếc váy áo có dây bắt ngang ngực. Chúng sẽ tạo cảm giác ngực bạn lớn hơn. Trái lại, bạn nên tránh những chiếc áo ống suôn nhé vì chúng sẽ làm hỏng dáng và khiến ngực bạn trông phẳng lì ấy.

2. Áo lót cũng quan trọng

Áo lót cũng quan trọng

Áo lót chất lượng đóng vai trò lớn trong việc định dáng ngực bạn. Cách dễ nhất để tôn dáng ngực lên đó là chọn một chiếc áo lót vừa vặn. Tốt nhất là bạn nên chọn loại áo nâng ngực (push up bra), chúng có một lớp nâng ngực giúp ngực trông đầy đặn hơn. Ngoài ra bạn có thể chọn áo ngực nước (water bra); chúng có một lớp nước giúp ngực trông đầy đặn hơn và tạo cảm giác tự nhiên hơn.

3. Tư thế đúng

Tư thế đúng

Một số cô nàng rất lười đứng thẳng người. Nếu bạn là một trong số đó, đến lúc bạn cần biết là tư thế đúng sẽ tạo ra dáng đẹp đấy. Đơn giản thôi: bạn chỉ cần đứng thẳng lưng và hóp bụng lại, cố gắng ưỡn ngực lên. Chỉ với tư thế này thôi là ngực bạn đã trông to hơn nhiều rồi đó.

4. Các phụ kiện quanh ngực

Các phụ kiện quanh ngực

Hãy đeo các phụ kiện như dây chuyền hoặc vòng cổ. Một sợi dây chuyền dài có mặt có thể làm nổi bật ngực bạn. Hoặc bạn có thể đeo dây ngắn nhưng mặt dây to, giúp ngực bạn trông quyến rũ hơn.

5. Đánh khối

Đánh khối

Với mẹo này, bạn sẽ cần dùng đến bộ trang điểm để tạo góc và khe cho ngực. Hãy đánh một ít phấn mắt tối màu ở giữa ngực để tạo khối và tạo ảo giác sâu cho khe ngực. Bạn có thể dùng phấn trang điểm màu vàng cho phần ngực trên để ngực trông to hơn bình thường.

Xem thêm những phương pháp giúp ngực săn chắc và lớn hơn:

Nam Anh
Asia Soft trang tin tức chuyên cung cấp thông tin về công nghệ, sức khỏe, làm đẹp cho Nam và Nữ và nhiều kinh nghiệm hay khác. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ đều được qua nghiên cứu kỹ và tổng hợp chia sẻ từ các chuyên gia. Rất mong bạn đọc sẽ có nhiều đóng góp để giúp nội dung bài viết bổ ích nhất với mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here