TIN TỨC ASIASOFT

Asiasoft khởi động lại dự án Cabal Việt Nam


Sau khoảng thời gian 4 năm dài chờ đợi cuối cùng đại diện NSX ESTSoft đã vui mừng thông báo đến công ty Asiasoft Việt Nam khi cho biết đã khắc phục và cải tiến toàn vẹn hệ thống gameplay cũng như kỹ thuật của Cabal Online.

Hé lộ hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Cabal hồi sinh


Những hình ảnh Việt hóa mới nhất của Cabal đã khiến cho không ít gamer cảm thấy vui mừng.

Cabal Việt Nam hứa ra mắt trang chủ trong tuần này


Điều này có nghĩa là, ngày Cabal quay trở lại với cộng đồng game thủ trong nước đã tới rất gần.

Strife đã sẵn sàng được Việt hóa


Strife - tựa game Multiplayer Online Battle Arena thế hệ 2 dựa trên nền tảng gameplay 5vs5 được phát hành bởi Asiasoft sắp sửa được Việt hóa hoàn toàn.

Cabal Việt Nam khốn đốn vì "giấy phép hồi sinh"


Giấy phép của Cabal Online thực tế đã hết hạn từ... 4 năm trước và tất nhiên đơn vị đứng mũi chịu sào trong việc phát hành chính là Asiasoft sẽ phải xin cấp phép phát hành thêm một lần nữa.

gMO thứ hai Minox của Asiasoft thắng lớn


Vừa qua, công ty UberGamers cùng Asiasoft đã ra mắt tựa game hành động phiêu lưu Minox trên GooglePlay và gặt hái được thành công vượt bậc chỉ sau 3 ngày ngắn ngủi.

Cabal tuy tồn tại lâu đời nhưng không phải là game lỗi thời


Có phải một tựa game phát hành từ năm 2007 thì đến nay như Cabal là đã quá cũ và không còn sức nóng?

[Tin báo chí] Làng game Việt tháng 03 có gì hot?


Trong thời gian gần đây, thông tin về việc tựa game Cabal Online sẽ được hồi sinh tại Việt Nam đang nhận được đông đảo sự quan tâm của game thủ Việt.

Cabal chính là cái tên hot nhất làng game online Việt tuần qua


Thông tin chính thức về việc Cabal Việt Nam hồi sinh.

Asiasoft thành công vang dội khi tấn công mảng game mobile


Lọt vào top 5 game ăn khách nhất dành cho cả iOS và Google Play, sự ra mắt hoàn hảo của Ragnarok Mobile đã tạo một bước khởi đầu thuận lợi và góp phần thúc đẩy quá trình xâm nhập vào thị trường gMO của Asiasoft.

Bế mạc giải bóng đá FC Manager Cup 2013


Giải bóng đá FC Manager Cup do Asiasoft phối hợp cùng CLB Phóng viên Giáo dục (EJU) tổ chức vừa tìm ra nhà vô địch vào chiều ngày 30/11/2013. Chức vô địch năm nay thuộc về đội báo Thanh Niên.

Chaos Online khởi động giải đấu Sea Tournament trị giá 10.000USD


Ngày 07/08/2013 vừa qua, Chaos Online đã chính thức cho phép người chơi đăng ký tham gia giải đấu SEA Tournament tháng 8 với giải thưởng cố định là 10.000USD mỗi tháng.

Asiasoft công bố hợp tác với YY Inc. và S2 Games


Ngày 24/10/13 tổng công ty Asiasoft tại Bangkok Thái Lan đã ký kết một quan hệ đối tác chiến lược với YY Inc và S2 Games.

Asiasoft sẽ phát hành Phantasy Star Online 2 tại 6 nước Đông Nam Á


Asiasoft thông báo sẽ phát hành MMORPG trực tuyến lớn nhất của Nhật Bản là Phantasy Star Online 2 tại sáu nước Đông Nam Á là Thái Lan, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Indonesia và Philippines.

MOBA thế hệ 2 trao quyền phát hành cho Asiasoft tại Đông Nam Á


Strife là game MOBA thế thế thứ 2 do S2 Games - cha đẻ của Heroes of Newerth phát triển. Và hiện tại hãng đã trao quyền phát hành trò chơi trên cho tập đoàn Asiasoft triển khai tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

©2015 Asiasoft Corporation Public Company Limited. All Rights Reserved.